Chia sẻ từ nhà đầu tư về vị trí vàng độc nhất ở căn hộ Jardin Del Palacio

Ngày đăng: 1 Tháng Mười Một, 2017 | Số lượt đọc: 1021

Được biết đến như biểu tượng độc tôn tại Tân Bình, căn hộ Jardin Del Palacio đang khẳng định vị thế giá trị duy nhất tại Tân Bình.

vi-tri-can-ho-saigon-riverside-city

Vị trí tiện ích trong tầm tay tại dự án HOT khu Tây

Căn hộ Jardin Del Palacio có vị trí vàng ngay 4 mặt tiền rộng lớn Âu cơ – Đồng Đen – Hồng Lạc – Bàu Cát từ đây quý khách hàng dễ dàng kết nói đến các quận trung tâm với bán kính chưa tới 3km.

Hơn thế nữa, khi ở căn hộ Jardin Del Palacio được coi như trái tim của 3 quận Tân Phú – Bình Tân – Tân Bình cư dân sẽ sở hữu tất cả những tiện ích cao như: Trung tâm thương mại Big C, Galaxy Nguyễn Hồng Đào, Auchan Âu cơ và hàng loạt khu vui chơi giải trí chỉ vài bước cân từ căn hộ Jardin Del Palacio.

Giá căn hộ Jardin Del Palacio có rẻ so với mức giá hiện nay?

Chia sẻ từ môt một nhà đầu tư chuyên nghiệp tại thị trường Tân Bình, sẽ kì vọng bởi dự án có mức giá không dưới 32 triệu/m2 với những điểm mạnh của dự án.

  • Sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm Tân Bình
  • Pháp lý căn hộ Jardin Del Palacio rõ ràng tạo sự an tâm cho cư dân
  • Chủ đầu tư căn hộ Jardin Del Palacio có tiềm lực mạnh và kinh nghiệm lâu năm trong ngành Bất động sản

Từ những điểm mạnh đó cộng với Vị trí độc tôn đã tạo nên một dự án tuyệt đẹp ngay tại Tân Bình, và nhiều nhà đầu tư còn ví von là một dự án độc tôn duy nhất trong thị trường Bất động sản hiện nay có vị trí đẹp. Hay nói đúng hơn khách hàng khi sở hữu căn hộ Jardin Del Palacio này sẽ như một thiên đường thu nhỏ giữ chốn Sài Gòn náo nhiệt dễ đến khó đi như ở dự án căn hộ Jardin Del Palacio

Chia sẻ từ nhà đầu tư về vị trí vàng độc nhất ở căn hộ Jardin Del Palacio
Đánh giá bài viết

căn hộ Jardin Del Palacio Pháp lý căn hộ Jardin Del Palacio

Bình luận